Vai trò của van gas trong đường ống cấp gas | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Vai trò của van gas trong đường ống cấp gas

  Vai trò của van gas trong đường ống cấp gas

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Trong bài viết ngày hôm nay, Bếp gas giá rẻ sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin về vai trò của van gas trong đường ống cấp gas.

  Tham khảo thêm:

  >> Kinh nghiệm phòng ngừa cháy nổ khi sử dụng bếp gas mini

  Một số điểm cơ bản của van gas

  Van gas là một thiết bị dùng để điều chỉnh áp suất của khí gas từ mức cao xuống mức thấp và duy trì áp suất ổn định ở mức thấp này khi được đưa vào hệ thống đường ống dẫn đến bếp. Sử dụng van gas công nghiệp chất lượng và đáng tin cậy sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và hệ thống cung cấp gas của bạn. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng gas, giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa.

  Vai trò của van gas trong đường ống cấp gas

  Có một số loại van gas được sử dụng:

  Van điều áp thường được áp dụng trong hệ thống gas công nghiệp như nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, công ty, v.v. Chức năng chính của nó là nén áp suất gas trong đường ống từ nguồn cung cấp gas.

  Van chặn đường thường được sử dụng trong các đường ống lớn, thường là từ 2 inch trở lên vì nó đơn giản hơn so với các loại van gas khác.

  Cách lắp đặt van gas trong đường ống cấp gas

  Một điểm quan trọng cần lưu ý đầu tiên là chọn loại bình gas công nghiệp phù hợp với không gian. Trên thị trường có hai loại bình gas công nghiệp, 45kg và 48kg, mỗi loại đều đòi hỏi vị trí lắp đặt khác nhau.

  Để lắp đặt hệ thống đường ống cấp gas cho bếp công nghiệp, bạn có thể tuân theo các bước sau:

  Bước 1: Gắn các đầu van vào vị trí van ở đầu bình gas và sau đó tiến hành vặn chặt các bình kết nối với hệ thống gas. Tiếp theo, mở lần lượt các van ở đầu bình gas.

  Bước 2: Quan sát đồng hồ báo gas trên van điều áp sau khi đã mở các van ở giàn gas. Nếu chỉ số trên đồng hồ đạt 2kg, hệ thống của bạn đang ổn định và an toàn.

  Vai trò của van gas trong đường ống cấp gas

  Nếu đồng hồ không đạt 2kg, bạn có thể điều chỉnh núm nhỏ trên van điều áp từ trái qua phải để điều chỉnh áp lực phù hợp.

  Bước 4: Mở van gas trên đường ống chính ở van điều áp để hòa gas đến khi vực bếp sử dụng gas.

  Bước 5: Bước cuối cùng, mở van gas ở đầu bếp để gas có thể đến và sau đó bật công tắc để kích hoạt gas. Nếu ngọn lửa trên bếp cháy mạnh, màu xanh, thì mọi thứ đều hoạt động đúng như mong đợi.

  Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về van gas và vai trò của nó trong hệ thống đường ống cấp gas mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thể hiểu thêm về sản phẩm này.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung