két sắt

Trang chủ » Mua bếp gas giá rẻ

    Để mua được bếp gas giá rẻ ở Hà Nội hay các thành phố lớn có thể nói là rất dễ dàng, tuy nhiên để mua được bếp gas giá rẻ, bền thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách 1 hãng bếp gas có thể đáp ứng 2 điều trên đó là bếp gas Petrolimex.

 ke-de-bep-gas-gia-re

  Bạn đã biết những gì về bếp gas giá rẻ Petrolimex?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bày bán bếp gas từ các cửa hàng, dại lý cho đến các siêu thị lớn nhỏ. Có thể nói bếp gas được bày bán tràn lan và đâu đâu cũng quảng cáo bếp gas giá rẻ rồi thì khuyến mại hấp dẫn để thu hút khách hàng. Những bạn sinh viên hay những người niều nơi lần đầu tiên đén thahf phố lớn thường sa vào mà không biết có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc nếu sử dụng bếp gas kém chất lượng.

   Các sản phẩm của Gas Petrolimex luôn lấy được lòng tin của người tiêu dùng trong nhiều năm qua cả bình gas hay bếp gas. Bếp gas Petrolimex có nhiều loại được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để quý khách có thể thỏa mái lựa chọn.Có loại bếp phù hợp với nhà hàng, khách sạn; loại phù hợp với hộ gia đình; loại phù hợp với sinh viên , người sống độc thân,… Đặc biệt, Bếp gas Petrolimex có mức giá rất hợp lí, có độ bền cao và an toàn với người sử dụng. Những ưu điểm trên đã giúp Gas Petrolimex chiếm được lòng tin của đa số khách hàng trong nhiều năm. Và Gas Petrolimex không ngừng mở rộng quy mô để phục vụ quý khách và phát triển thương hiệu.

  Một số lạo bếp gas giá rẻ hãng Petrolimex phân phối

  Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách đặc biệt là những bạn sinh viên, những người sống độc thân – những người thích hợp sử dụng những loại bếp gas giá rẻ, bền và cũng rất an toàn

  • Bếp gas đơn Sunhouse : có giá khoảng 280 000 – 320 000 đồng
  • Bếp gas đơn Sunhouse SHB212k: có giá khoảng 320 000 – 450 000 đồng
  • Bếp gas đơn giá rẻ: 190 000 – 230 000 đồng
  • Bếp gas đôi giá rẻ: khoảng 350 000 – 380 000 đồng
  • Bếp gas đôi kính gado : giá khoảng 500 000 – 550 000 đồng

Một số loại bếp gas dương có giá chỉ từ 500,000 đồng đến 1.000.000 đồng

Ngoài ra, Gas Petrolimex có có các loại bếp gas như: bếp gas âm, bếp gas âm kính rất tiện lợi, có những bộ phận cảm ứng,… có nhiều kiểu dáng, màu sắc mà có giá rất hợp lí quý khách thỏa mái lựa chọn.

bep-gas-de-ban-rinnai-RV-365G

Khi mua bếp gas giá rẻ Petrolimex quý khách được gì?

  • Khi mua bếp gas giá rẻ của Gas Petrolimex quý khách đã có được một sản phẩm tốt, giá hợp lí và an toàn
  • Quý khách được bảo hành bếp gas theo giá trị của bếp
  • Được bảo hiểm an toàn khi sử dụng sản phẩm của Gas Petrolimex có giá trị cao.
  • Quý khách sẽ được hướng dẫn cách sử dụng an toàn, được nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản lắp hệ thống gas, sửa chữa nhiệt tình.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho quý khách về bếp gas giá rẻ của gas Petrolimex mong rằng có thể giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu có bất kỳ thăc mắc gì về các sản phẩm cũng như cách sử dụng, quý khách có thể đến cửa hàng, đại lý gas Petrolimex gần nhất để được giải đáp bởi nhân viên của chúng tôi. 

xem thêm tại : https://gaspetrolimex.com