Nhận biết bình sắp hết gas như thế nào? | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Nhận biết bình sắp hết gas như thế nào?

  Nhận biết bình sắp hết gas như thế nào?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Sử dụng gas là điều thiết yếu ở nhiều gia đình, nếu để bình sắp hết gas mà không biết có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Để bepgasgiare.com mách bạn một số phương pháp nhận biết bình gas nhà mình sắp hết nhé.

  Tham khảo thêm:

  >> Bếp gas Electrolux – lựa chọn mới cho gian bếp nhà bạn

  >> Những điều ít người biết về bếp gas âm 1 lò nấu

  Trọng lượng vỏ bình gas

  Theo nhu cầu sử dụng gas của gia đình mình, người sử dụng có thể hoàn toàn xác định được khoảng thời gian nhà mình sẽ hết gas. Ngoài ra, với những bình gas đủ tiêu chuẩn, các bà nội trợ cũng có thể cân bình để xem lượng gas còn lại bao nhiêu. Với các bình gas đủ có trọng lượng tổng 25kg với 13kg vỏ và 12kg khí gas, việc cân bình gas và trừ cho khối lượng vỏ sẽ xác định số gas còn lại để sử dụng và thay mới một cách hợp lý tránh ảnh hưởng sinh hoạt. Đối với phương pháp này, người sử dụng phải mua gas ở những cửa hàng có uy tín, thương hiệu lớn và cân bình khi mua mới đảm bảo chính xác.

  Dấu hiệu bình gas sắp hết

  Dấu hiệu bình gas sắp hết

  Dấu hiệu bình gas đổ mồ hôi

  Việc đun nấu hàng ngày thì quá trình chuyển pha của gas từ lỏng sang khí diễn ra liên tục khiến chênh lệch áp suất và biểu hiện là bình gas đổ mồ hôi. Nhiều người có kinh nghiệm khi phát hiện bình gas đổ mồ hôi thì bình sắp hết gas, kinh nghiệm này tương đối chính xác mà bạn đọc có thể áp dụng cho gia đình mình.

  Biểu hiện của ngọn lửa

  Ngọn lửa của bếp gas cũng là dấu hiệu nhận biết khá tốt lượng khí gas còn lại trong bình bằng việc quan sát bằng mắt thường. Khi bình gas sắp hết, áp lực trong bình sẽ giảm đi và ngọn lửa nhỏ đi nhiều so với bình gas mới thay. Trước công đoạn nấu ăn người sử dụng nên bật bếp thử trước để xác định lượng gas còn lại. Nếu bật bếp nhiều lần mới được rất có thể do bình gas sắp hết, lượng gas ít khiến áp suất bên trong nhỏ làm quá trình đánh lửa diễn ra khó khăn. Ngọn lửa bếp chập chờn, bếp cháy không tốt, cháy nhỏ, ngọn lửa từ màu xanh chuyển sang dần màu vàng đỏ thì bạn nên đổi gas mới để quá trình nấu nướng không bị dở dang ảnh hưởng chất lượng bữa ăn gia đình.

  Dấu hiệu bình gas sắp hết

  Dấu hiệu bình gas sắp hết

  Sử dụng tiết kiệm gas

  Sử dụng tiết kiệm gas là việc rất cần thiết, nó sẽ làm bình gas của bạn lâu hết hơn, giảm chi phí sử dụng mà còn bảo vệ môi trường. Chỉ cần những thao tác đơn giản như: khóa van gas sau khi sử dụng, không để bếp cháy mà không có đồ ăn đang nấu, kiểm tra bình gas thường xuyên hạn chế rò gas,… cũng tiết kiệm được lượng gas lớn cho gia đình.

  Bài viết trên là một số mẹo hay để nhận biết lượng gas còn lại trong bình mà bepgasgiare.com chia sẻ đến bạn. Bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng với gia đình mình.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung