Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu cho bếp gas giá rẻ? | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu cho bếp gas giá rẻ?

  Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu cho bếp gas giá rẻ?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Gas là loại nhiên liệu phổ biến nhất trong đời sống hiện nay nên băn khoăn bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu luôn là câu hỏi thường trực của các bà nội trợ trong gia đình. Bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu hơn về nhiên liệu gas, bình gas tiêu chuẩn và giá thành của bộ bình gas này.

  >> Mua bếp gas âm hãng nào bền bỉ giá tốt?

  >> Mua bếp gas giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?

  Bạn biết gì về nhiên liệu khí gas

  Khí gas là thành phần được chiết xuất từ các mỏ dầu. Gas sử dụng trong các gia đình đã được hóa lỏng dưới mức áp suất cao và chứa trong các bình kim loại có dung tích là 12kg, 13kg, 48kg,… Thành phần của gas bao gồm 30% propan và 70% butan. Khí gas tự nhiên là nhiên liệu không màu, không mùi và không gây độc hại trực tiếp cho người hít phải. Vì thế nên gas được đánh giá là loại nhiên liệu an toàn đối với với môi trường so với các nguyên liệu khác như gỗ, than đá,… Tuy nhiên các nhà sản xuất để giúp người dùng có thể dễ dàng phát hiện ra tình trạng khí gas bị rò rỉ nên đã trộn gas chung với một loại mùi đặc trưng khác với chất tạo mùi chính là etylmecaptan với nồng độ pha chế theo quy định.

  Khí gas là nhiên liệu giá rẻ, an toàn đang được sử dụng phổ biến hiện nay

  Ở nhiệt độ phòng, gas tồn tại ở dạng hơi song nhờ tỷ số giãn nở thể tích khá lớn nên người ta thường hóa lỏng chúng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển bình gas đi đến nhiều nơi khác nhau. Chính vì vậy mà một bình gas thường chỉ được bơm khoảng 80% – 85% dung tích chứa của bình, khi chúng được chuyển sang thể hơi thì thể tích gas có thể tăng lên đến 250 lần so với thể tích dạng lỏng. Vì vậy, câu hỏi bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào lượng gas trong bình chứa.

  Các tiêu chí của một bình gas tiêu chuẩn

  Một bình gas tiêu chuẩn thường sẽ được khắc tên thương hiệu trên vỏ và bên trong có tên thương hiệu, đồng thời vỏ bình sẽ được dập bằng khuôn thép. Việc phân biệt bình gas thật và giả rất khó khăn nên khi có nhu cầu sử dụng,bạn hãy tìm hiểu các thông tin từ nhà sản xuất, chọn mua bình gas tại các đại lý gas Petrolimex tại Hà Nội uy tín. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần phải cảnh giác với các dấu hiệu lạ của sản phẩm như bình gas nhẹ hơn so với bình thường, logo không được dập nổi rõ ràng, màng co và niêm phong không đồng bộ với nhau,… Với một sản phẩm bình gas giả, chữ nổi phía trên vỏ của bình gas chính hãng cũng sẽ được dập mất đi, một số cửa hàng còn tháo van, thay đế bình và hàn chúng lại với nhau để xóa đi dấu hiệu của vỏ bình gas chính hãng.

  gas petrolimex van chup

  Bình gas Petrolimex tiêu chuẩn

  Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

  Theo giá cả thị trường được tổng hợp bởi trang xúc tiến thương mại thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giá gas Petrolimex bình 12kg van ngang vào ngày 13/9/2017 là 313.000 đồng, bình gas Petrolimẽ 13kg là 505.000 đồng. Bên cạnh đó, giá trọn bộ bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ cả bình và van chụp là 950.000 đồng.

  Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách trả lời được cho câu hỏi bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu. Mọi câu hỏi cần giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website www.bepgasgiare.com để được tư vấn miễn phí.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung