Thông số bình gas công nghiệp Petrolimex và Hanoi Petro | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Thông số bình gas công nghiệp Petrolimex và Hanoi Petro

  Thông số bình gas công nghiệp Petrolimex và Hanoi Petro

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bình gas công nghiệp Hanoi Petro và Petrolimex là các sản phẩm được nhiều người chọn mua sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa nắm được thông số bình gas công nghiệp Petrolimex và Hanoi Petro, điều này sẽ được Bếp gas giá rẻ chia sẻ ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Cách thanh lý bếp gas dương với giá tốt cho bạn

  >> Sử dụng bếp gas hồng ngoại có gây hại không?

  Bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg

  Bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Petrolimex nổi tiếng, an toàn, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm này được thiết kế cao thon dài, có màu xanh ngọc, khối lượng ruột là 48kg và vỏ bình nặng khoảng 37 đến 40kg. Dung tích của bình gas công nghiệp Petrolimex là 108 lít với lượng gas trong bình bảo đảm 100% mới, còn nguyên màng co cũng như tem chống giả đến từ nhà sản xuất để khách hàng có thể nhận biết và mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng.

  Thông số bình gas công nghiệp Petrolimex

  Thông số bình gas công nghiệp Petrolimex

  Vỏ bình gas công nghiệp Petrolimex được sản xuất từ chất liệu thép nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Nhật Bản, đáp ứng được các quy định trong Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997 về sản xuất vỏ bình gas và tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 nghiêm ngặt. Đặc trưng của vật liệu sản xuất này đó chính là chịu được áp lực cao với áp suất thiết kế là 17kg/cm2 và áp suất thủy lực đạt 34kg/cm2, trong khi áp suất của gas ở môi trường thông thường chỉ ở khoảng 5-7kg.cm2. 

  Bình gas công nghiệp Petrolimex chính hãng giúp bảo đảm an toàn tối đa cho nhiên liệu khi dự trữ và chuyên chở, được cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu hành trong cả nước.

  Bình gas công nghiệp Hanoi Petro 45kg

  Bình gas công Hanoi Petro có khối lượng thiết kế 45kg, là sản phẩm được nhiều người tin tưởng chọn mua sử dụng hiện nay. Tương tự như bình gas công nghiệp Petrolimex, sản phẩm này được sản xuất bằng vật liệu thép nhập khẩu Nhật Bản, đáp ứng đúng tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 và các quy định khắt khe trong Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997.

  Thông số bình gas công nghiệp Hanoi Petro

  Thông số bình gas công nghiệp Hanoi Petro

  Thông bố bình gas công nghiệp Hanoi Petro cụ thể như sau: Khối lượng vỏ bình ở khoảng 37-40kg, phần ruột gas nặng 45kg (chênh lệch không quá 200g), áp suất thiết kế đạt mức 17kg/cm2 và áp suất thủy lực ở mức 34kg/cm2, áp suất phá hủy lên đến 68kg/cm2. Bên cạnh đó, bình gas công nghiệp Hanoi Petro có dung tích bên trong là 99 lít (chênh lệch không quá 0,1 lít), đường kính của thân bình là 368±2cm, tương đối gọn gàng, dễ bố trí, được dùng nhiều trong các hệ thống gas công nghiệp. Ngoài ra, vỏ bình gas Hanoi Petro có chiều cao tính cả chân đế và tay xách là 1220±5mm, độ dày vỏ bình ≥ 2.8 mm nên người sử dụng có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm này.

  Trên đây là thông số các loại bình gas công nghiệp Hanoi Petro và Petrolimex mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thể hiểu thêm về 2 dòng sản phẩm này.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung