Nồi nấu bếp từ có dùng được ở bếp gas không? | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Nồi nấu bếp từ có dùng được ở bếp gas không?

  Nồi nấu bếp từ có dùng được ở bếp gas không?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Nhiều gia đình chuyển từ bếp từ sang dùng bếp gas băn khoăn không biết có phải mua các loại nồi mới hay không. Để tìm đáp án cho thắc mắc này, bạn hãy đọc bài viết ngay sau đây của bepgasgiare.com nhé.

  Tham khảo thêm:

  >> Bạn có biết cách lắp đặt bếp gas an toàn

  >> Bạn biết gì về van gas điều áp gas cấp 2?

  Đặc điểm của bếp gas và bếp từ

  Bếp từ là loại bếp điện được nhiều người dùng, khi khởi động cho dòng điện chạy qua sinh ra từ trường làm chín thức ăn qua dụng cụ nấu có đáy nhiễm từ.

  Bếp gas có nhiều ưu điểm được ưa chuộng

  Bếp gas có nhiều ưu điểm được ưa chuộng

  Bếp gas thì đơn giản hơn, sử dụng ngọn lửa từ khí gas truyền nhiệt trực tiếp đến xoong nồi giúp làm chín thức ăn. Với giá thành khá rẻ và dễ sử dụng, ngoài ra còn tiết kiệm gas, tiết kiệm thời gian nấu nướng, bếp gas được nhiều người ưa chuộng. Cũng không thua kém điện, khí gas được đánh giá là nhiên liệu thân thiện với môi trường được khuyên dùng bởi các chuyên gia so với nhiên liệu cũ. Khi đốt cháy, sản phẩm tạo ra gồm hơi nước và khí cacbonic là chủ yếu không gây hại cho người sử dụng.

  Dùng nồi bếp từ có nấu được trên bếp gas không

  Như đa số các loại nồi khác, bạn có thể hoàn toàn sử dụng nồi nấu của bếp từ để thực hiện trên bếp gas mà không phải lo lắng điều gì. Vì thiết kế tiện dụng, bếp gas tương thích với mọi nồi nấu khác nhau, điều này giúp bạn có thể tận dụng xoong nồi nấu rất tốt. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia và người sử dụng lâu khuyên rằng không nên dùng nồi dành cho bếp từ để nấu ăn trên bếp gas với một số lý do sau: 

  – Nồi của bếp từ được thiết kế riêng biệt đề phù hợp với loại bếp này. Chúng thường có đáy dày hơn nồi thường từ 3-7mm tùy loại nồi và thương hiệu khác nhau. Do vậy, khi bạn dùng nồi bếp từ để nấu trên bếp gas sẽ khiến đồ ăn lâu chín hơn, tốn thời gian và gây lãng phí gas.

  Bạn có nên dùng nồi bếp từ cho bếp gas không?

  Bạn có nên dùng nồi bếp từ cho bếp gas không?

  – Đun nấu bằng bếp gas sau dần có thể làm mất khả năng bắt từ của nồi. Khi chuyển từ bếp từ sang bếp gas vì lý do nào đó, bạn nên thanh lý đồng thời cả bếp lẫn dụng cụ nấu nướng bếp từ giúp tiết kiệm chi phí khi sắm dụng cụ thông thường cho bếp gas để tiện dụng sau này.

  – Giá thành của xoong, chảo sử dụng cho bếp từ khá cao so với các sản phẩm thông thường cùng loại cho bếp gas cho nên dùng nồi bếp từ cho bếp gas có thể làm nồi hao mòn nhanh gây lãng phí.

  Tốt nhất, người tiêu dùng nên lựa chọn xoong nồi thông thường để sử dụng cho bếp gas. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian nấu ăn nhanh, tiết kiệm gas tốt.

  Trên đây là tư vấn của bepgasgiare.com gửi đến bạn về nồi bếp từ hoàn toàn có thể nấu trên bếp gas. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo lời khuyên để có cách dùng tốt nhất cho gia đình.

   

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung