Những mẹo sử dụng bếp gas mini thông minh ai cũng nên thuộc lòng | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Những mẹo sử dụng bếp gas mini thông minh ai cũng nên thuộc lòng

  Những mẹo sử dụng bếp gas mini thông minh ai cũng nên thuộc lòng

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Sử dụng bếp gas mini đúng cách sẽ giúp chúng ta tránh được nguy cơ cháy nổ đe dọa tới tính mạng hoặc gây thiệt hại tới tài sản. Cùng bepgasgiare.com tìm hiểu thông tin về vấn đề này ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Bếp gas đơn – lựa chọn tốt nhất dành cho sinh viên

  >> Bếp gas hồng ngoại khác gì so với bếp gas thông thường?

  Kiểm tra bếp gas mini trước khi sử dụng

  Việc này để đảm bảo chắc chắn là bếp không xảy ra bất kỳ tình trạng rò rỉ nào. Cụ thể, mâm đánh lửa và kiềng bếp cần phải sạch, khô trước khi sử dụng. Với mâm chia lửa cũ, han gỉ thì khi nấu dễ làm đen đáy nồi, làm giảm hiệu quả nấu nướng. Cách tốt nhất trong trường hợp này chính là chúng ta nên thay thế bằng một chiếc mâm chia lửa mới. Ngoài ra, khi bụi bẩn bám trên kiềng bếp có thể khiến lửa cháy bén ra ngoài bình gas, dễ làm nóng bình gas mini nên người dùng cần kiểm tra kỹ bếp trước khi nấu nướng.

  Sử dụng bếp gas mini

  Sử dụng bếp gas mini

  Bên cạnh đó, người sử dụng bếp gas mini còn cần kiểm tra cẩn thận xem van gas ở đầu bình có bị cong hay gãy không (nắp bình gas có một van nhỏ để dẫn khí gas ra ngoài). Nếu bị gãy thì van gas sẽ làm đầu tiếp xúc không khớp, khi bật bếp sẽ gây xì gas rất nguy hiểm. Ngoài ra, chúng ta nên kiểm tra xem bình gas có còn mới hay không và có gỉ sét không. Với bình gas quá cũ, bị han gỉ nhiều thì chúng ta không nên sử dụng mà nên thay thế bằng bình gas mới để đảm bảo an toàn, tiết kiệm gas cho gia đình.

  Lắp bình gas mini đúng vị trí an toàn

  Bình gas mini có một rãnh nhỏ ở đầu bình. Khi lắp đặt bình gas, cần lắp đúng vị trí của rãnh nhỏ để khớp với bếp. Không ít người dùng thực sự chưa chú ý tới rãnh nhỏ này nên khi bật bếp gas gây xì gas. Cách lắp đặt bình gas chuẩn là: mở nắp bình gas, kiểm ra núm vặn ở vị trí Off -> đặt bình gas mini đúng vị trí, thẳng hàng giữa rãnh bình gas và lưỡi gà -> nhấn cần xuống vị trí Lock và đậy nắp che bình gas lại. Khi bình gas mini đã được lắp đúng vị trí thì bếp đã sẵn sàng để nấu nướng.

  Sử dụng bếp gas mini

  Sử dụng bếp gas mini

  Lưu ý quan trọng khác khi sử dụng bếp gas mini

  – Chỉ bật bếp khi có nồi nấu phía trên. Sau khi bật bếp nên điều chỉnh độ lửa về mức thấp nhất. Khi mọi thứ đã hoạt động ổn định thì mới chỉnh mức nhiệt về mức độ phù hợp với món ăn.

  – Không bật – tắt bếp nhiều lần vì sẽ gây xì gas ra bên ngoài, dễ dẫn tới cháy nổ.

  – Chọn nồi nấu có kích thước vừa phải với bếp, không dùng nồi quá lớn để tránh lửa cháy tỏa rộng sang 2 bên, lan sang vị trí đặt bình gas, gây nguy hiểm cho người dùng.

  Trên đây là hướng dẫn cơ bản về việc sử dụng bếp gas mini an toàn, tiết kiệm mà người dùng không nên bỏ qua.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung