Những loại ống dẫn gas công nghiệp phổ biến hiện nay | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Những loại ống dẫn gas công nghiệp phổ biến hiện nay

  Những loại ống dẫn gas công nghiệp phổ biến hiện nay

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Ống dẫn gas công nghiệp là bộ phận quan trọng trong mỗi hệ thống gas. Trong bài viết lần này, Bếp gas giá rẻ sẽ gửi đến bạn đọc một số loại ống dẫn gas công nghiệp phổ biến hiện nay.

  Tham khảo thêm:

  >> Thông số bình gas công nghiệp Hanoi Petro và Petrolimex

  >> Có nên mua bếp gas 3 lò nấu cho gia đình?

  Công dụng của ống dẫn gas công nghiệp

  Ống dẫn gas công nghiệp là công cụ quan trọng để đưa khí gas từ bình gas lên bếp để tạo ngọn lửa phục vụ nhiều mục đích khác nhau, nhất là nấu nướng.

  Các loại ống dẫn gas công nghiệp phổ biến

  Các loại ống dẫn gas công nghiệp phổ biến

  Ống dẫn gas công nghiệp còn là bộ phận không thể thiếu giúp cho hệ thống gas được hoàn chỉnh, bảo đảm độ an toàn cao cho con người và tài sản. Nếu không có ống dẫn gas chúng ta sẽ rất khó để di chuyển và sử dụng khí gas được mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

  Những loại ống dẫn gas công nghiệp thông dụng

  Ống thép Carbon: Ống dẫn gas chất liệu này được chọn lựa sử dụng nhiều hiện nay cho hệ thống gas công nghiệp. Ống thép Carbon thường được làm từ SCH80 và SCH40 tùy vào điều kiện áp suất cũng như môi trường bên trong ống. Người ta dùng phương pháp hàn, ren hoặc bích để nối, liên kết ống dẫn gas công nghiệp loại này.

  Ống thép inox: Loại ống này có ưu điểm nổi bật là hạn chế tối đa sự bào mòn giúp cho ống dẫn có độ bền cao, không bị gỉ sét sau thời gian dài sử dụng. So với ống thép Carbon giá thành loại này cũng tương đối phải chăng rất được ưa chuộng.

  Ống dẫn gas công nghiệp chất liệu đồng: Loại ống này cho khả năng lắp đặt đơn giản, dễ dàng, không cần quá nhiều phụ kiện đi kèm, phù hợp với công trình quy mô nhỏ. Tuy nhiên, ống dẫn bằng đồng lại rất dễ bị xô lệch hay cong vênh khi chịu tác động cơ học.

  Ống nhựa PE: Ống dẫn gas công nghiệp chất liệu nhựa PE tương đối nhẹ, có thể chống ăn mòn rất tốt, thường được sử dụng với mục đích chôn ngầm. Người ta thường dùng phương pháp hàn nhiệt để kết nối ống dẫn gas công nghiệp PE.

  Các loại ống dẫn gas công nghiệp phổ biến

  Các loại ống dẫn gas công nghiệp phổ biến

  Ống cao su: Loại ống này có nhiều đặc tính riêng tương đối phức tạp nên khi lựa chọn sử dụng cần phải cẩn thận và tuân thủ những hướng dẫn của nhà sản xuất, đặc biệt cần chú ý đến môi trường bảo quản cũng như thời gian sử dụng.

  Ống dẫn gas công nghiệp có công dụng kiểm soát độ an toàn trong suốt quá trình vận hành hệ thống gas nên không được dùng ống nhựa hay các sản phẩm có tính ăn mòn cao. Ống dẫn gas công nghiệp inox được đánh giá là loại tốt nhất nhưng có nhược điểm đó chính là giá thành cao nên chủ đầu tư cần chú ý xem xét lựa chọn sao cho phù hợp. Ngoài ra, khi dùng ống dẫn gas công nghiệp cần lưu ý kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên và thay mới nếu cần.

  Trên đây là một số loại ống dẫn gas công nghiệp phổ biến mà chúng tôi chia sẻ để bạn đọc có thể nắm được thêm về vấn đề này.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung