Điều cần nhớ khi lắp đặt bếp gas âm | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Điều cần nhớ khi lắp đặt bếp gas âm

  Điều cần nhớ khi lắp đặt bếp gas âm

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Lắp đặt bếp gas âm sao cho chính xác, phù hợp là điều rất quan trọng đối với các gia đình sử dụng sản phẩm tiện ích này. Trong bài viết lần này, bepgasgiare.com sẽ gửi đến những kinh nghiệm lắp đặt bếp gas âm để bạn đọc có thể áp dụng khi cần.

  Tham khảo thêm:

  >> Những cải tiến vượt trội ở bếp gas âm

  >> Mách bạn cách vệ sinh mặt kính bếp gas hiệu quả

  Trường hợp cần lắp đặt bếp gas âm

  Hầu hết các trường hợp khi mua bếp gas âm khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của đại lý lắp đặt miễn phí tại nhà. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người có nhu cầu chuyển bếp đến vị trí khác thì biết cách thực hiện là vô cùng quan trọng để đảm bảo hiệu quả công việc, độ chính xác, an toàn.

  Lắp đặt bếp gas âm

  Lắp đặt bếp gas âm

  Thông thường bếp gas âm có cấu tạo gồm mặt kính cường lực và phần bụng bếp được lắp đặt chìm xuống phía dưới mặt bếp. Do đó, cách lắp đặt bếp gas âm khác hoàn toàn so với bếp gas dương nên người dùng cần chú ý tính toán kích thước để trống bàn bếp nơi lắp đặt sao cho phù hợp.

  Các bước lắp đặt bếp gas âm

  Chọn vị trí lắp đặt phù hợp

  Vị trí lắp đặt bếp gas âm tốt phải đảm bảo đủ các yếu tố như chắc chắn, thông thoáng, tránh gió lùa và ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

  Khoảng cách mà nhiều người khuyên nên lắp đặt bếp gas âm là cách tường ít nhất 15cm và cách trần nhà ít nhất 1m. Nếu phòng bếp nhà bạn không quá rộng rãi, muốn để bếp sát tường thì bạn nên sử dụng tấm cách nhiệt dán vào tường để đảm bảo an toàn.

  Cách lắp đặt bếp gas âm

  Lắp đặt bếp gas âm

  Lắp đặt bếp gas âm

  Bụng bếp gas âm phải được lắp đặt chìm dưới bàn bếp gas nên yêu cầu người sử dụng phải để kích thước lỗ khoét sao cho vừa đủ, nếu quá rộng hay quá chật cũng sẽ khiến bạn mất công chỉnh lại, gây mất thẩm mỹ, đôi khi còn ảnh hưởng đến sản phẩm. Khi lắp đặt bếp gas âm bạn nên bắt đai giữ bếp với bàn đá để chống xê dịch thiết bị bếp trong quá trình nấu nướng.

  Lắp ống dẫn gas vào bếp: lắp một đầu ống dẫn gas với van gas ở bình và đầu còn lại được nối với bếp gas âm. tiếp theo đặt pép vào họng bếp và xoay đến khi vừa khít để tránh rò rỉ có thể xảy ra rồi đặt kiềng lên khay bếp.

  Chú ý khoảng cách bếp gas, bình gas

  Bình gas nên được lắp đặt thấp hơn bếp gas âm và cách bếp tối thiểu 1m và cũng không nên đặt quá xa nhau. Dây dẫn gas dài khoảng 1,5m được làm từ chất liệu đạt chuẩn, còn nguyên vẹn, không bị gãy dập hay hở,…

  Mong rằng những thông tin mà chúng tôi gửi đến sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm lắp đặt bếp gas âm có thể vận dụng trong trường hợp cần thiết.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung