Làm thế nào để giữ bếp gas công nghiệp luôn mới? | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Làm thế nào để giữ bếp gas công nghiệp luôn mới?

  Làm thế nào để giữ bếp gas công nghiệp luôn mới?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bạn đã biết mẹo để giữ bếp gas công nghiệp nhà mình luôn bền mới chưa, nếu chưa thì hãy xem ngay bài viết này của bepgasgiare.com để được tư vấn nhé.

  Tham khảo thêm:

  >> Mẹo nhỏ giúp xóa vết xước trên mặt kính bếp gas

  >> Thông tin cơ bản về bếp gas công nghiệp bạn nên biết

  Vệ sinh bếp gas công nghiệp là điều cần thiết

  Khối lượng công việc tại các nhà hàng, khách sạn, địa điểm ăn tập trung tương đối lớn đòi hỏi bếp gas công nghiệp phải hoạt động liên tục trong thời gian dài với công suất cao. Việc nấu nướng nhiều cũng làm thức ăn rơi vãi, dầu mỡ làm bẩn bếp, nếu không vệ sinh kịp thời sẽ giảm hiệu quả nấu nướng rất tốt. Do đó, yêu cầu người sử dụng phải vệ sinh bếp gas công nghiệp hàng ngày, sau mỗi lần nấu nướng.

  Vệ sinh bếp gas công nghiệp là điều cần thiết

  Vệ sinh bếp gas công nghiệp là điều cần thiết

  Cách vệ sinh bếp công nghiệp 

  Vệ sinh kiềng bếp

  Kiềng bếp là bộ phận nâng đỡ đáy nồi, chảo và cũng tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa. Sau quá trình nấu nướng, bộ phận này thường bám nhiều vết dầu mỡ, thức ăn thừa, bụi bẩn,… Nếu không lau chùi sạch sẽ, các vết bẩn tích tụ nhiều hơn, bám dính vào đáy xoong nồi trong mỗi lẫn nấu nướng gây mất thẩm mỹ, làm muội đen và ảnh hưởng đến việc nấu nướng, cọ rửa.

  Do đó, kiềng bếp cần được chú ý vệ sinh thường xuyên bằng cách ngâm vào nước ấm pha xà phòng. Điều này sẽ giúp vết bẩn bong ra và có thể xử lý dễ dàng. Nếu kiềng bếp gas công nghiệp của bạn có nhiều vết bẩn cứng đầu thì hãy dùng thêm dung dịch baking soda và bàn chải để làm sạch.

  Vệ sinh bộ phận mâm chia lửa

  Bộ mâm chia lửa có vai trò quyết định đến sự phân bố của ngọn lửa. Mâm chia lửa có nhiều bụi bẩn sẽ làm quá trình đánh lửa trở lên khó khăn, lửa cháy không đều, làm món ăn khó được nấu chín hoàn hảo.

  Bạn có thể vệ sinh bộ phận này bằng cách tháo ra, ngâm vào nước ấm pha xà phòng để có thể loại bỏ vết bẩn và dầu mỡ dễ dàng

  Vệ sinh bề mặt bếp và thành bếp

  Vệ sinh bếp gas công nghiệp là điều cần thiết

  Vệ sinh bếp gas công nghiệp là điều cần thiết

  Bề mặt và thành bếp gas công nghiệp thường được làm từ kim loại hoặc inox cao cấp, có độ mịn và chắc chắn nên rất dễ vệ sinh. Bạn chỉ cần sử dụng khăn ướt hoặc vải mềm cùng dung dịch vệ sinh thông thường là có thể loại bỏ vết bẩn trên mặt và thành của bếp gas công nghiệp.

  Vệ sinh van ga, đầu đốt

  Bộ phận van gas và đầu đốt cũng rất dễ bám bẩn và gỉ sét. Bởi vậy bạn cần chú ý vệ sinh chúng thường xuyên bằng khăn ẩm và lau lại bằng khăn khô.

  Chú ý: Khi vệ sinh bếp gas công nghiệp bạn cần chú ý để bếp nguội hẳn và khóa van gas cẩn thận rồi mới tiến hành công việc này.

  Trên đây là một số cách để vệ sinh bếp gas công nghiệp, giữ cho sản phẩm luôn mới mà bepgasgiare.com gửi tới với hy vọng rằng bạn có thêm kinh nghiệm trong việc này.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung