Hiểm họa khôn lường khi tái sử dụng bình gas mini | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Hiểm họa khôn lường khi tái sử dụng bình gas mini

  Hiểm họa khôn lường khi tái sử dụng bình gas mini

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Tái sử dụng bình gas mini tuy có thể tiết kiệm chi phí nhưng đằng sau đó là những hiểm họa khôn lường. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn đọc cùng tham khảo thông tin chia sẻ bởi bepgasgiare.com ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> 4 bước giúp sở hữu một chiếc bếp gas rẻ, bền, đẹp

  >> Mẹo chọn bếp gas dương phù hợp nhu cầu sử dụng

  Bình gas mini vẫn được tái sử dụng mặc kệ cảnh báo

  Hiện trên thị trường có nhiều sản phẩm gas ba không. Đó là loại gas không rõ nguồn gốc, không có địa chỉ và không có thông số kỹ thuật. Loại gas này không được mua bảo hiểm cháy nổ và không được kiểm định chất lượng bên trong nên việc sử dụng chúng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn rất lớn.

  Bình gas mini

  Bình gas mini

  Có rất nhiều cơ sở thực hiện sang chiết gas trái phép từ bình gas to loại 12kg sang các bình gas mini chuyên dùng cho bếp gas du lịch. Điều đáng nói là các vỏ bình gas mini đều đã được sử dụng lại nhiều lần. quá trình sang chiết gas được thực hiện thủ công. Sau khi sang chiết, các cơ sở bán cho các quầy tạp hóa gần trường học và các nhà hàng dịch vụ ăn uống.

  Ngoài ra, hiện nhiều quán ăn, khu trọ của công nhân, sinh viên vẫn sử dụng bếp gas mini và bình gas mini đã qua sử dụng để phục vụ việc đun nấu hằng ngày. Họ quen sử dụng vì yếu tố tiện lợi và giá thành rẻ. Các bình gas không rõ nguồn gốc này đều đã được sử dụng nhiều lần nên không đảm bảo an toàn.

  Ẩn họa từ việc tái sử dụng bình gas mini

  Bình gas mini còn được gọi là bình gas du lịch, theo quy định chỉ được sử dụng một lần. Tuy nhiên, vì lợi nhuận, một số người đã tiến hành sang chiết bình gas đã qua sử dụng từ bình lớn sang bình gas mini. Điều này là rất nguy hiểm. Trên địa bàn các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước hầu hết đều từng xảy ra các vụ nổ do sang chiết gas trái phép từ bình gas to sang bình gas mini, do sử dụng bình gas mini cũ để nấu nướng.

  Bình gas mini

  Bình gas mini

  Khí gas bơm vào bình gas mini là loại khí đặc biệt với áp suất nhẹ, chứa 95% khí butan và chỉ chứa 5% khí propan để phù hợp với khả năng chịu đựng của bình. Trong khi đó, tỷ lệ hỗn hợp khí này ở bình gas 12kg thường là 50 – 50. Do khí propan nhẹ hơn butan nên khi bơm chiết lậu từ bình gas lớn sang bình gas mini cần áp lực lớn hơn bình thường. Trong khi đó, cấu tạo vỏ bình gas mini làm bằng thiếc có vỏ mỏng hơn nhiều so với bình lớn, được tái sử dụng nhiều lần, bị oxy hóa khiến vỏ càng mỏng, chịu áp lực càng kém, dễ dẫn tới cháy nổ.

  Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, các cơ quan chức năng cần tăng cường công tác kiểm tra các cơ sở kinh doanh gas để chấn chỉnh việc mua bán, trao đổi bình gas mini cũ trên thị trường. Về phía người tiêu dùng, cần kiên quyết không sử dụng bình gas mini cũ, tránh được những tai họa đáng tiếc có thể xảy ra.

  Do vậy, việc sang chiết, tái sử dụng bình gas mini bị pháp luật nghiêm cấm. Người dân nên tuân thủ đúng quy định để đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung