Những điểm đặc biệt của bếp gas hồng ngoại | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Những điểm đặc biệt của bếp gas hồng ngoại

  Những điểm đặc biệt của bếp gas hồng ngoại

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas hồng ngoại là dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay bởi nó có nhiều thiết kế đặc biệt. Bạn đọc hãy cùng bepgasgiare.com tìm hiểu rõ hơn về những điểm đặc biệt của bếp gas hồng ngoại trong bài viết hôm nay.

  Tham khảo thêm:

  >> Điểm đặc biệt của bếp gas kết hợp bếp điện từ Giovani

  >> Sự cố thường gặp ở bếp gas công nghiệp và cách xử lý

  Thiết kế đầu đốt hiện đại

  Đầu đốt bếp gas hồng ngoại được thiết kế rất hiện đại, được làm từ chất liệu gốm ceramic khi sử dụng cho lượng nhiệt cao hơn hẳn các sản phẩm bếp gas thông thường. Bên cạnh đó trên đầu đốt có rất nhiều lỗ nhỏ li ti giúp tăng diện tích tỏa nhiệt đều dưới đáy nồi rất tiện dụng.

  Điểm đặc biệt của bếp gas hồng ngoại

  Điểm đặc biệt của bếp gas hồng ngoại

  Tiết kiệm năng lượng tốt

  Điểm đặc biệt mà không thể bỏ qua khi nhắc đến bếp gas hồng ngoại đó chính là khả năng tiết kiệm gas rất tốt. Sản phẩm này thực hiện quá trình nấu chín thức ăn nhờ 2 tác động đó chính là nhiệt và bức xạ hồng ngoại. Năng lượng bức xạ hồng ngoại giúp tỏa nhiệt nhanh hơn, giảm thiểu tối đa hao phí ra ngoài môi trường. 

  Lượng nhiệt mà bếp gas hồng ngoại có thể cung cấp trong quá trình chế biến thức ăn lên đến 1000 độ C, trong khi đó các dòng bếp gas thông thường hầu hết chỉ đạt 600 độ C. Từ đó, nhiều chuyên gia phân tích và đánh giá rằng bếp gas hồng ngoại có thể giúp người dùng tiết kiệm lượng nhiên liệu lên đến 30% và giảm thời gian nấu nướng 22%.

  Không chịu ảnh hưởng bởi gió và nước

  Một điểm khác giúp bếp gas hồng ngoại được ưa chuộng đó chính là trong quá trình sử dụng không phải quá lo lắng ảnh hưởng không tốt đến từ nước và gió. Đầu đốt của bếp chính là sự thu nhỏ của những chiếc bếp tổ ong ngày xưa, có tác dụng duy trì lượng nhiệt lên xoong nồi mà không sợ gió thổi trực tiếp. Bên cạnh đó, lượng nhiệt mà bếp cung cấp ở dưới dạng bức xạ hồng ngoại nên người dùng cũng không cần lo lắng nếu không may xảy ra sự cố trào nước khi nấu nướng.

  Điểm đặc biệt của bếp gas hồng ngoại

  Điểm đặc biệt của bếp gas hồng ngoại

  An toàn với sức khỏe người dùng

  Bếp gas hồng ngoại được thiết kế hệ thống trộn khí và đốt cháy trực tiếp khí gas được cung cấp giúp hạn chế tối đa nguy cơ sản sinh ra các loại khí gây khó chịu, độc hại cho sức khỏe người sử dụng.

  Bên cạnh đó, bếp gas hồng ngoại còn được đánh giá là một trong những loại bếp hàng đầu mà các gia đình nên lựa chọn hiện nay bởi nó được tích hợp rất nhiều tính năng tiện dụng, an toàn như: hệ thống ngắt gas tự động khi có sự cố rò gas, khóa trẻ em, hẹn giờ nấu, chế độ ninh hầm, tự động ngắt nhiệt khi không có xoong nồi ở trên,…

  Những thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn đọc có thể thấy bếp gas hồng ngoại là sản phẩm nhà bếp tuyệt vời, xứng đáng có một vị trí trong mỗi gia đình.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung