Tìm hiểu đặc điểm bếp gas công nghiệp? | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Tìm hiểu đặc điểm bếp gas công nghiệp?

  Tìm hiểu đặc điểm bếp gas công nghiệp?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas công nghiệp là thiết bị nhà bếp rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm được các đặc điểm cơ bản của bếp gas công nghiệp, điều này sẽ được bepgasgiare.com chia sẻ đến bạn đọc ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Đặc điểm cơ bản của bếp gas Namilux

  >> Cách xử lý khi gặp người bị ngộ độc khí gas

  Bếp gas công nghiệp là thiết bị gì?

  Bếp gas công nghiệp là sản phẩm có khả năng hoạt động với công suất cao, dùng để chế biến thực phẩm phục vụ số lượng người lớn trong thời gian ngắn. Do có đặc điểm tuyệt vời này mà bếp gas công nghiệp xuất hiện rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, công ty, doanh nghiệp, nhà ăn tập thể. Bếp gas công nghiệp thật sự là sản phẩm tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một loại bếp có thể phục vụ nhiều người với thời gian ít.

  Bếp gas công nghiệp

  Bếp gas công nghiệp

  Đặc điểm cấu tạo của bếp gas công nghiệp

  Bàn bếp

  Bếp gas công nghiệp nhiều lò nấu được thiết kế có phần bàn bếp như các loại bếp gas dân dụng thông thường. Tùy từng loại bếp khác nhau mà bàn bếp được thiết kế với nhiều loại kích thước và được làm từ các chất liệu khác nhau. Hiện nay, các loại bếp gas công nghiệp có phần bàn bếp chủ yếu được làm từ chất liệu inox cao cấp. chất liệu này có độ sáng bóng cao, không gỉ, độ bền lâu dài, mang đến vẻ đẹp sang trọng, sạch sẽ cho không gian, tăng tính chuyên nghiệp cho bếp nấu. Bên cạnh đó, bàn bếp gas công nghiệp bằng inox ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, dầu mỡ, thức ăn rơi ra trong quá trình nấu nướng, giúp cho công việc vệ sinh dễ dàng hơn rất nhiều.

  Miệng bếp 

  Miệng bếp hay nhiều người gọi là bát bếp, có kiềng bếp để đặt các dụng cụ nấu nướng. Đối với bếp gas công nghiệp, tùy theo các loại bếp mà có số lượng miệng bếp khác nhau. Các dòng bếp hiện nay thường có từ 1-4 miệng bếp, một số có nhiều hơn phục vụ nhu cầu nấu nướng rất lớn.

  Bếp gas công nghiệp

  Bếp gas công nghiệp

  Hệ thống đánh lửa 

  Hệ thống đánh lửa của bếp gas công nghiệp được đặt bên trong khu vực mặt bếp. Hệ thống đánh lửa gồm bộ phận ống dẫn gas và ngòi đánh lửa. Ống dẫn gas có một đầu được nối với bình gas và đầu còn lại kết nối với bếp gas, làm nhiệm vụ dẫn nhiên liệu phục vụ đốt cháy. Ngòi đánh lửa khi kết hợp với khí gas tạo ngọn lửa cháy.

  Hệ thống điều chỉnh mức độ 

  Hệ thống điều chỉnh mức độ của bếp gas công nghiệp hay còn được gọi là nút điều chỉnh độ cháy. Hệ thống này thường được thiết kế nằm ở trước mặt bếp để người dùng có thể điều chỉnh mức độ to nhỏ của ngọn lửa dễ dàng, phù hợp với món nấu.

  Trên đây là những đặc điểm cơ bản của bếp gas công nghiệp mà bepgasgiare.com gửi đến để bạn đọc có thêm thông tin về sản phẩm này.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung