Chú ý nhận biết bếp gas Rinnai giả | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Chú ý nhận biết bếp gas Rinnai giả

  Chú ý nhận biết bếp gas Rinnai giả

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas Rinnai là sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay bởi nó mang lại nhiều điều tiện dụng. Tuy nhiên, bếp gas Rinnai giả đang xuất hiện khá nhiều trên thị trường và bếp gas giá rẻ sẽ mách bạn một số mẹo nhận biết ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Thông tin cơ bản về bếp gas âm Malloca

  >> Lưu ý khi chọn mua bếp gas âm hồng ngoại

  Hiện trạng bếp gas Rinnai giả

  Rinnai là thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản, được nhiều chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả, độ bền,… Bếp gas Rinnai trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, tính năng với đa dạng mức giá. Lợi dụng điều này mà nhiều đơn vị kinh doanh không uy tín sử dụng chiêu trò để sản xuất hàng giả, nhái, kém chất lượng rồi bán rẻ cho khách hàng không chú ý hòng trục lợi.

  Phòng tránh bếp gas Rinnai giả

  Phòng tránh bếp gas Rinnai giả

  Đặc biệt hiện trạng làm giả bếp gas Rinnai ngày càng tinh vi, sản phẩm giả không có nhiều điểm khác biệt so với hàng chính hãng. Điều này khiến cho không ít người sử dụng bị lừa, mua phải hàng kém chất lượng gây nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng.

  Dấu hiệu nhận biết bếp gas Rinnai giả

  – Giá thành: Bếp gas Rinnai giả được các đối tượng bán dạo trên thị trường chỉ bằng khoảng một nửa so với hàng thật được niêm yết. Người bán lợi dụng vào tâm lý ham rẻ và không nắm rõ giá thành sản phẩm của người tiêu dùng hòng trục lợi bất chính. Do đó bạn hãy mua bếp gas Rinnai tại cơ sở kinh doanh uy tín với mức giá đúng niêm yết nhé.

  Phòng tránh bếp gas Rinnai giả

  Phòng tránh bếp gas Rinnai giả

  – Tem, nhãn mác, logo: Các sản phẩm bếp gas Rinnai không có tem seri cũng như tem hướng dẫn in trên mặt bếp chính là hàng nhái. Bên cạnh đó bếp gas Rinnai giả còn không có ký hiệu seri theo quy ước của thương hiệu Rinnai, logo giả có ký tự rời rạc,… Ngoài ra, vỏ thùng bếp gas Rinnai giả thường có tựa đề hàng Việt Nam chất lượng cao trên bề mặt nhưng xung quanh lại có Made in Japan, chỉ có tiếng Việt hoặc tiếng Trung và cũng thường có thêm thông tin năm sản xuất.

  – Tính năng bếp: Đầu đốt bếp gas Rinnai giả thường là đầu đốt xoáy với chất liệu hợp kim sắt. Loại này sau một thời gian ngắn sử dụng (phổ biến là 3-6 tháng hoặc hơn không đáng kể) sẽ gặp trục trặc cần phải sửa chữa liên tục. Chưa hết, các bộ phận khác của bếp cũng xuống cấp nhanh chóng như: buồng đốt mâm chia lửa bị nứt gãy, hệ thống đánh lửa không hoạt động hay xanh quanh mâm chia lửa có hiện tượng gỉ sét, bong tróc,… Đặc biệt, bếp gas Rinnai giả không có tính năng ngắt gas tự động, nếu có cũng chỉ được thiết kế cho giống với bếp thật nhưng không sử dụng được.

  Trên đây là một số mẹo nhận biết bếp gas Rinnai giả mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thể nắm được và lựa chọn sản phẩm tốt cho gia đình mình.

   

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung