Những cải tiến vượt trội ở bếp gas âm | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Những cải tiến vượt trội ở bếp gas âm

  Những cải tiến vượt trội ở bếp gas âm

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Những chiếc bếp gas âm ngày càng được nhà sản xuất thiết kế với nhiều tính năng để người sử dụng có thể thoải mái hơn trong công việc nấu nướng của mình. Hôm nay, bepgasgiare.com sẽ gửi đến bạn đọc những cải tiến vượt trội ở bếp gas âm hiện nay.

  Tham khảo thêm:

  >> Quy trình lắp đặt bồn chứa gas công nghiệp

  >> Tình hình giá gas hôm nay 18/10/2021

  Tính năng ngắt gas tự động 

  Những chiếc bếp gas được tích hợp tính năng ngắt gas tự động sẽ có bộ phận cảm ứng nhiệt hoạt động với nguyên lý: khi lửa của bếp bị tắt do tác nhân như gió hoặc nước trào thì bếp sẽ tự động ngắt gas, tránh nguy cơ rò rỉ gây cháy nổ.

  Thông thường các sản phẩm bếp gas âm có tiện ích ngắt gas tự động thường đánh lửa chậm hơn các dòng bếp thông thường khoảng 2-3 giây, tuy nhiên nhược điểm này thật sự không đáng kể so với việc đảm bảo an toàn hơn cho bạn khi sử dụng bếp.

  Cải tiến của bếp gas

  Cải tiến của bếp gas

  Tính năng hẹn giờ nấu

  Hầu hết các dòng bếp gas âm được trang bị tính năng hẹn giờ nấu sẽ trong khoảng 4-60 phút để người sử dụng có thể dễ dàng hơn khi nấu nướng. Bên cạnh đó, tính năng hẹn giờ nấu ở bếp gas âm giúp đảm bảo an toàn, tiết kiệm và tối ưu được thời gian.

  Người sử dụng chỉ cần đặt nồi nấu lên bếp gas âm rồi cài đặt thời gian bằng núm vặn sau đó có thể yên tâm làm công việc khác mà không lo thức ăn bị cháy khét. Một số loại bếp gas âm hiện đại còn có hệ thống điều khiển bằng cảm ứng, điều khiển kỹ thuật số ở trên mặt bếp rất tiện dụng.

  Báo động khi nước trào

  Tính năng này hoạt động khi nước trong nồi nấu bị trào xuống mặt bếp, hệ thống cảm ứng sẽ điều khiển bếp tự động ngắt gas và dừng hoạt động để tránh tình trạng hư hỏng bếp cũng như gây sự cố cháy nổ đáng tiếc. Tuy nhiên, chi phí sản xuất bếp gas âm với tính năng này khá cao nên cũng không được phổ biến, chỉ xuất hiện ở số ít dòng sản phẩm chất lượng cao.

  Đầu hâm tiết kiệm gas

  Đầu hâm là tính năng xuất hiện rất nhiều trong bếp gas âm hiện nay giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt trong quá trình nấu nướng, nhất là các món ăn cần nấu trong thời gian dài như ninh, hâm, kho.

  Để chuyển bếp gas âm về chế độ đầu hâm bạn chỉ cần vặn núm chỉnh gas ngược chiều kim đồng hồ là có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái bếp với ngọn lửa nhỏ ở trung tâm đầu đốt.

  Cải tiến của bếp gas

  Cải tiến của bếp gas

  Khóa đánh lửa (khóa trẻ em)

  Đây là tính năng được tích hợp ở nhiều dòng bếp gas cao cấp, khi khóa lại sẽ không thể bật bếp. Điều này giúp các gia đình có trẻ em có thể yên tâm hơn với những bé hiếu động hay quậy phá cũng không thể tự bật bếp gây nguy hiểm khi người lớn không có ở bên.

  Đó là một số cải tiến vượt trội ở bếp gas âm hiện nay để người sử dụng có thể thoải mái hơn trong công việc nấu nướng. Những chiếc bếp gas âm với cải tiến vượt trội xứng đáng có một vị trí trong căn bếp mỗi gia đình hiện nay.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung