Cách xử lý một số trục trặc ở bếp gas công nghiệp | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Cách xử lý một số trục trặc ở bếp gas công nghiệp

  Cách xử lý một số trục trặc ở bếp gas công nghiệp

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Trong quá trình sử dụng bếp gas công nghiệp có thể gặp phải những trục trặc không đáng có và một số cách khắc phục sẽ được Bếp gas giá rẻ chia sẻ đến bạn đọc ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Bếp gas Nhật bãi có tốt không, đặc điểm thế nào?

  >> Một số tính năng vượt trội của bếp gas hồng ngoại

  Bếp gas công nghiệp không bắt lửa

  Nguyên nhân: Hiện tượng này xảy ra do nguyên nhân chủ yếu là không khí vẫn còn ở bên trong ống dẫn gas không thoát được hết ra bên ngoài, dây dẫn gas bị gãy dập hoặc chèn ép, bộ phận đánh lửa bị dính quá nhiều vết bẩn.

  Xử lý trục trặc ở bếp gas công nghiệp

  Xử lý trục trặc ở bếp gas công nghiệp

  Cách xử lý: Để khắc phục hiện tượng này rất đơn giản, người dùng chỉ cần bật bếp gas công nghiệp lặp đi lặp lại vài lần đến khi không khí bị tống hết ra bên ngoài là được. Còn trường hợp ống dẫn gas bị gãy dập thì người dùng cần thực hiện thay dây dẫn mới để bảo đảm an toàn, nếu không có kinh nghiệm và những dụng cụ đầy đủ thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa bếp gas công nghiệp nhé.

  Lửa bếp gas công nghiệp bị đỏ

  Nguyên nhân: Bếp gas công nghiệp sử dụng lâu ngày mà không tiến hành vệ sinh cẩn thận tạo điều kiện cho dầu mỡ và thức ăn rơi vãi bám bên ngoài làm ngọn lửa bị đỏ dẫn làm đen đáy xoong nồi gây mất thẩm mỹ. Đối với trường hợp ngọn lửa cháy đỏ và có khỏi mà đã điều chỉnh gió nhưng không hết thì rất có thể do bộ phận hút gió đã bị hỏng.

  Cách xử lý: Nếu bộ phận điều chỉnh gió nhà bạn bị hỏng thì hãy tìm đến các cơ sở sửa chữa uy tín để được nhân viên kỹ thuật giúp khắc phục trục trặc của bếp gas công nghiệp. Đối với trường hợp ngọn lửa bị đỏ thì hãy tiến hành vệ sinh bếp gas cẩn thận, sạch sẽ, thường xuyên. Đối với một số trường hợp lửa đỏ có nguyên nhân là hàng xóm quét vôi, sơn nhà thì bạn không cần quá lo lắng, lửa bếp gas sẽ tự trở về bình thường sau vài ngày.

  Lửa bếp gas công nghiệp cháy không ổn định, mùi gas nồng

  Xử lý trục trặc ở bếp gas công nghiệp

  Xử lý trục trặc ở bếp gas công nghiệp

  Nguyên nhân: Do bếp gas hoặc bình gas trục trặc làm khí gas bị rò rỉ ra bên ngoài môi trường khiến ngọn lửa cháy không ổn định bình thường. 

  Cách xử lý: Khi gặp phải sự cố này ở bếp gas công nghiệp, người dùng cần nhanh chóng tắt bếp, khóa van bình gas đồng thời kiểm tra lại dây dẫn xem để bảo đảm an toàn. Nếu bạn ngửi thấy mùi gas quá nồng hãy mở hết tất cả các cửa thông gió, dùng quạt tay theo phương ngang để lùa khí gas ra ngoài, di chuyển người ra nơi thông thoáng và gọi cho nhân viên kỹ thuật gas để được hỗ trợ khắc phục kịp thời. 

  Trên đây là cách xử lý một số trục trặc ở bếp gas công nghiệp mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm kinh nghiệm xử lý khi gặp phải.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung