Cách chọn mua vỏ bình gas Petrolimex Hà Nội chất lượng cho người dùng | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Cách chọn mua vỏ bình gas Petrolimex Hà Nội chất lượng cho người dùng

  Cách chọn mua vỏ bình gas Petrolimex Hà Nội chất lượng cho người dùng

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Những sự cố cháy nổ khí gas xảy ra gần đây đã khiến người tiêu dùng hoang mang và nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng gas không đúng cách hoặc dùng gas giả, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Do vậy, người dùng cần biết cách chọn mua vỏ bình gas Petrolimex Hà Nội chất lượng, chính hãng.

  >> Vài nét về công nghệ đầu đốt Inner Burner trên bếp gas Rinnai

  >> Những ưu điểm nổi bật không phải ai cũng biết của bếp gas dương Rinnai

  Khi sử dụng một sản phẩm bình gas lậu, gas giả thì sẽ tiềm ẩn những mối họa khôn lường, như việc giữ một quả bom nổ chậm trong nhà. Do vậy, để phòng tránh những thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra từ các vụ nổ gas, khi chọn lựa bình gas để sử dụng, người dùng cần cẩn thận xem xét vỏ bình để biết được sản phẩm có đạt chuẩn chất lượng hay không.

  Các sản phẩm bình gas Petrolimex phổ biến trên thị trường hiện nay

  Thông thường, một vỏ bình gas Petrolimex Hà Nội đúng tiêu chuẩn sẽ được khắc nổi tên thương hiệu trên vỏ. Bên trong bình cũng có chữ xác nhận, thân bình được dập bằng khuôn thép. Ngoài ra, vỏ bình chính hãng cũng được kiểm định và thử áp lực kỹ càng,… trước khi được bơm chứa gas và bán ra thị trường. Do đó, người dùng cần chú ý tới đặc điểm vỏ bình chính hãng để mua được hàng có chất lượng tốt, giảm tối đa nguy cơ cháy nổ khí gas có thể xảy ra.

  Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng cần phải tìm hiểu kỹ càng các thông tin từ nhà sản xuất bình gas. Bạn cần đặc biệt cảnh giác trước các dấu hiệu lạ của sản phẩm như bình gas có trọng lượng nhẹ hơn bình thường, logo thương hiệu không rõ ràng, niêm chì, màng co không đồng bộ,… Với một sản phẩm bình gas giả, phần chữ nổi phía trên vỏ bình gas của hãng gas chính hãng sẽ được dập mất đi, thậm chí đốt hoặc tháo van, thay đế, rồi hàn lại,… để xóa mọi dấu vết trên vỏ bình chính hãng, thay vào đó là tên của các đơn vị làm giả khác.

  Bộ bình gas Petrolimex đầy đủ

  Trong khi đó, người tiêu dùng khi gọi gas cũng thường không chú ý đến các đặc tính an toàn và hạn sử dụng của vỏ bình gas hay thương hiệu cung cấp mà chỉ gọi đổi gas theo thói quen về màu sắc bình, tạo điều kiện để các đối tượng kinh doanh gas giả có thể bán tráo hàng kém chất lượng, không an toàn. Đây chính là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra các vụ cháy nổ do rò rỉ khí gas, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng con người và gây thiệt hại vật chất lớn.

  Hiện tại, gas giả hay còn được gọi là gas chiết nạp trái phép đang chiếm khoảng 30% trong tổng số sản lượng trên thị trường gas. Mặc dù Nhà nước ta cũng đã có những quy định pháp luật về việc đảm bảo an toàn cho các sản phẩm bình gas được tiêu thụ trên thị trường nhưng có không ít các đơn vị kinh doanh lậu vì lợi nhuận vẫn bất chấp nguy hiểm để thực hiện sang chiết trái phép, tráo đổi các phụ kiện rẻ tiền và làm giả vỏ bình của các thương hiệu gas lớn. Vì vậy, khi mua gas, quý khách cần biết địa chỉ đại lý, cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội uy tín để yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

  Mọi câu hỏi cần giải đáp xoay quanh vấn đề chọn mua vỏ bình gas Petrolimex Hà Nội chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website www.bepgasgiare.com để được hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời. Chúc quý khách tìm mua được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung