Bếp gas đơn - lựa chọn tốt nhất dành cho sinh viên | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Bếp gas đơn – lựa chọn tốt nhất dành cho sinh viên

  Bếp gas đơn – lựa chọn tốt nhất dành cho sinh viên

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Sử dụng bếp gas đơn để nấu ăn là lựa chọn tốt cho sinh viên hiện nay vì dòng bếp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm qua thông tin chia sẻ bởi bepgasgiare.com ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua bếp gas đơn âm

  >> Phân biệt gas thật – gas giả: Khó nhưng có cách

  Độ an toàn của bếp gas đơn như thế nào?

  Hầu hết sinh viên, người đi làm có thu nhập thấp hiện nay thường sử dụng bếp gas mini hoặc bếp gas đơn để nấu ăn hằng ngày. Tuy nhiên, sau nhiều vụ cháy nổ bếp gas mini thì xu hướng người dùng hiện nay đã thiên về bếp gas đơn, có xuất xứ rõ ràng, được kiểm định an toàn. Những sản phẩm của thương hiệu lớn như Rinnai, Namilux, Taka, Sunhouse,… đều đạt chất lượng tốt, được người dùng tin tưởng đánh giá cao.

  Bếp gas đơn

  Bếp gas đơn

  Bếp gas đơn được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và bộ bình gas hiện đại, nếu đến từ những hãng sản xuất uy tín, có tên tuổi thì người dùng không cần lo lắng tới độ an toàn của chúng. Bếp gas đơn chỉ khác bếp gas đôi hoặc bếp gas âm ở đặc điểm là nó chỉ có 1 lò nấu còn đâu về thiết kế bề mặt, chức năng nấu nướng, độ an toàn,… đều tương tự nên người dùng chỉ cần tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn khi nấu ăn là sẽ không phải lo ngay ngáy sự cố cháy nổ.

  Mức chi phí của bếp gas đơn ra sao?

  Nếu nói về chi phí đầu tư ban đầu thì bếp gas đơn có giá thành cao hơn so với bếp gas mini. Tuy nhiên, nếu so sánh với các loại bếp gas đôi, bếp gas âm khác thì giá bếp gas đơn vẫn khá tiết kiệm, chỉ khoảng 250.000 – 500.000 đồng/sản phẩm tùy thương hiệu. Bên cạnh đó, bếp gas đơn còn sử dụng gas từ bình gas lớn, xét về việc sử dụng lâu dài thì khá tiết kiệm.

  Bếp gas đơn

  Bếp gas đơn

  Cụ thể, lượng gas trong bình 12kg có thể cho phép các bạn sinh viên nấu nướng trong ít nhất 2 tháng. Mức chi phí đó sẽ rơi vào khoảng 150.000 đồng/tháng cho tiền gas. Điều này tiết kiệm hơn nhiều so với sử dụng bếp gas mini thay bình gas mini liên tục.

  Với các bạn sinh viên có kinh phí eo hẹp thì rõ ràng bếp gas đơn là lựa chọn đầu tư thông minh, vừa đảm bảo được nhu cầu nấu nướng vừa không có giá thành quá cao. Đồng thời, bếp còn có kích thước gọn, dễ lắp đặt trong phòng bếp, không chiếm nhiều diện tích bảo quản và tiện lợi khi thay thế vị trí, chuyển nhà trọ. Đó là lý do sản phẩm này trở thành lựa chọn mua hàng sáng suốt cho các bạn học sinh, sinh viên.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung