Bếp gas có những tính năng hiện đại nào? | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Bếp gas có những tính năng hiện đại nào?

  Bếp gas có những tính năng hiện đại nào?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Các chức năng hiện đại là điều mà rất nhiều người chú ý khi mua bếp gas. Trong bài viết hôm nay Bếp gas giá rẻ sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số tính năng hiện đại nổi bật ở bếp gas.

  Tham khảo thêm:

  >> Một vài đặc điểm của bếp gas dương Redsun

  >> Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp gas âm

  Ngắt gas tự động

  Có thể coi đây là tính năng phổ biến, quan trọng nhất ở các dòng bếp gas hiện nay. Tính năng ngắt gas tự động hoạt động dựa trên bộ phận cảm ứng nhiệt, nếu ngọn lửa bị tắt do nguyên nhân như gió tạt hay nước trào, bếp sẽ tự động ngắt nguồn gas cung cấp để bảo đảm an toàn, tránh gas rò rỉ gây cháy nổ.

  Thông thường bếp gas được trang bị tính năng ngắt gas tự động sẽ có thời gian đánh lửa chậm hơn bình thường khoảng 2-3 giây nhưng điều này không đáng kể so với khả năng bảo đảm an toàn khi sử dụng.

  Bếp gas có những tính năng hiện đại nào?

  Bếp gas có những tính năng hiện đại nào?

  Tự ngắt lửa khi không có xoong nồi

  Nhiều dòng bếp gas cao cấp được tích hợp chức năng chỉ cho phép bật lửa khi xoong nồi đã được đặt ở phía trên bếp. Nếu trong quá trình nấu nướng mà bạn nhấc nồi ra thì bếp sẽ tự động ngắt lửa, ngắt gas để bảo đảm an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Tính năng này thường xuất hiện ở các dòng bếp gas âm cao cấp, có giá thành khá cao vì quy trình sản xuất kỳ công.

  Khóa đánh lửa

  Khóa đánh lửa là tính năng cũng khá phổ biến, khi khóa lửa lại sẽ không thể tự bật bếp như cách thông thường nên rất an toàn đối với các gia đình có trẻ em. Người dùng có thể yên tâm kể cả các bé nhà mình có hiếu động, nghịch phá cũng rất khó để tự mở bếp gây nguy hiểm khi không có người lớn ở gần.

  Đầu hâm

  Đâu hâm là chức năng được trang bị ở bếp gas có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể khi nấu các món cần nhiều thời gian như kho, ninh, hầm. Để chuyển sang dùng với chế độ đầu hâm ở bếp gas hiện đại bạn chỉ cần thực hiện vặn núm điều chỉnh theo chiều ngược kim đồng hồ là được.

  Bếp gas có những tính năng hiện đại nào?

  Bếp gas có những tính năng hiện đại nào?

  Hẹn giờ tắt gas

  Tính năng hẹn giờ tắt gas có khoảng thời gian phổ biến từ 5-60 phút giúp người dùng có thể quản lý thời gian nấu nướng cũng như công việc khác của mình. Ngoài ra, chức năng hiện đại này cũng đảm bảo được sự an toàn cũng như tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng. Người dùng chỉ cần đặt xoong chảo nấu lên bếp rồi cài đặt thời gian tắt bằng núm xoay là có thể yên tâm làm việc khác mà không lo thực phẩm bị cháy khét, giảm chất lượng.

  Trên đây là một số tính năng hiện đại phổ biến ở các dòng bếp gas hiện nay mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm gợi ý lựa chọn sản phẩm tốt cho gia đình.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung