Bạn có biết cách lắp đặt bếp gas an toàn? | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Bạn có biết cách lắp đặt bếp gas an toàn?

  Bạn có biết cách lắp đặt bếp gas an toàn?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas là thiết bị thân thuộc với nhiều gia đình Việt. Bạn mới mua bếp gas và chưa biết cách lắp đặt? Không cần quá lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của bepgasgiare.com về cách lắp đặt bếp gas an toàn.

  Tìm hiểu thêm:

  >> Chú ý khi mua bếp gas nội địa Nhật

  >> Đề phòng nhân viên bảo dưỡng gas đểu

  Bước 1. Chuẩn bị lắp bếp

  Đầu tiên trong khâu chuẩn bị lắp bếp, bạn hãy mở thùng đựng lấy bếp gas và để lên bàn nơi vị trí bạn muốn đặt bếp. Lưu ý mặt bàn đặt bếp phải đảm bảo phẳng, nhẵn mịn, vị trí đặt bếp cần độ thông thoáng tốt, tránh hướng gió lùa trực tiếp làm tắt bếp gây nhiều phiền phức. Thận trọng khi lấy bếp gas từ vỏ hộp ra hạn chế tiếp xúc với các vật cứng xung quanh có thể làm xước thậm chí lực mạnh có thể gây nứt vỡ mặt kính làm mất thẩm mỹ.

  Lắp đặt bếp gas an toàn

  Lắp đặt bếp gas an toàn

  Bước 2. Nối dây dẫn gas vào bếp

  Tiếp theo, bạn tháo nắp cao su đậy chuôi dây dẫn gas ra khỏi ống dẫn gas rồi nối dây cao su vào chuôi ống dẫn gas. Lưu ý dây cao su phải đút sâu vào chuôi ống gas một khoảng ít nhất 3cm để bảo đảm an toàn và siết lại thật chắc chắn bằng đai xiết (hay còn gọi là cổ dê).

  Chú ý mặt sau của bếp phải cách tường một khoảng ít nhất 10cm để chắc chắn rằng dây dẫn gas không bị gấp nếp khi sử dụng tránh xảy ra rò gas gây sự cố đáng tiếc.

  Bước 3. Nối dây dẫn gas vào bình gas

  Bạn thực hiện nối dây cao su dẫn gas vào chuôi van điều áp sâu tối thiểu 3cm và được siết chắc chắn bằng cổ dê. Sau đó lắp van điều áp vào cổ chai của bình gas.

  Bước 4. Lắp kiềng bếp và đầu đốt

  Tiếp theo trong cách lắp đặt bếp gas an toàn, ta lắp đầu đốt vào họng lò rồi xoay trong đầu đốt cho đến khi miệng họng lò với đầu đốt ăn khớp hoàn toàn với nhau.

  Đặt kiềng bếp lên khay tròn inox sau đó xoay nhẹ nhàng cho đến khi chân kiềng bếp lọt khớp các vị trí ngấn trên khay bếp gas

  Bước 5. Khởi động bếp

  Lắp đặt bếp gas an toàn

  Lắp đặt bếp gas an toàn

  Cuối cùng là bước khởi động bếp để kiểm tra.

  Bạn thực hiện mở van gas theo ngược chiều kim đồng hồ và chỉ mở từ 1.5 đến 2 vòng. Tiếp đến nhấn nút Reset – cầu chì van điều áp là có thể sử dụng được.

  Bạn khởi động bếp bằng thao tác ấn nút vặn thật sát rồi xoay theo chiều phải sang trái hay chiều trên chữ Open ở bếp gas, tiếp theo thực hiện trả nút vặn về vị trí Off. Bạn nên lắp lại thao tác này vài lần để chắc chắn rằng lượng không khí tồn đọng trong dây dẫn gas thoát hết ra ngoài. Bật – tắt bếp liên tục cho đến khi ngọn lửa xuất hiện bình thường là bạn có thể sử dụng bếp hiệu quả.

  Nếu thực hiện thao tác này không được hay ngọn lửa có vấn đề, nghe tiếng xì gas, mùi gas,… thì bạn nên khóa van bình gas và kiểm tra lại thật kỹ. Bạn có thể gọi cho nhân viên sửa chữa đến kiểm tra và lắp đặt giúp để hoàn toàn yên tâm.

  Đó là các bước lắp đặt bếp gas an toàn mà bepgasgiare.com gửi đến bạn. Những khâu lắp bếp gas này có thể ứng dụng hoàn toàn phù hợp trong mọi gia đình nên bạn đọc có thể ứng dụng.

   

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung