Bạn biết gì về đầu hâm của bếp gas? | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Bạn biết gì về đầu hâm của bếp gas?

  Bạn biết gì về đầu hâm của bếp gas?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Nhiều người đặt ra tiêu chí khi lựa chọn bếp gas là có bộ phận đầu hâm. Cùng tìm hiểu đầu hâm là gì và tại sao nó lại được ưu ái như vậy cùng bepgasgiare.com bạn nhé.

  Tham khảo thêm:

  >> Làm thế nào để giữ bếp gas công nghiệp luôn mới?

  >> Tìm hiểu nguyên nhân bếp gas bị lửa đỏ và cách xử lý

  Khái niệm của đầu hâm bếp gas

  Đầu hâm là bộ phận của bếp gas được đặt ở trung tâm đầu đốt với ngọn lửa nhỏ nhằm mục đích nấu các món hầm, ninh nhừ, kho. Bộ phận này sẽ giúp làm chín thức ăn trong thời gian dài mà không tốn nhiều nhiên liệu khi sử dụng.

  Đầu hâm hay còn được biết đến là đầu đốt kín bởi nó được thiết kế thành một khối thống nhất và không có chỗ hở như loại đầu đốt khác. Đặc điểm này còn giúp hạn chế tình trạng thức ăn thừa rơi vào trong bếp khó vệ sinh.

  Một số thông tin về đầu hâm bếp gas

  Một số thông tin về đầu hâm bếp gas

  Đặc điểm của bếp gas có đầu hâm

  Ưu điểm

  – Đầu hâm có thể được sử dụng rất dễ dàng, người dùng chỉ cần vặn núm điều chỉnh gas theo chiều ngược kim đồng hồ là có thể chuyển sang chế độ đầu hâm.

  – Bộ phận này là trợ thủ đắc lực cho những gia đình thường xuyên nấu ăn cho trẻ em, người lớn tuổi hay gia đình bận rộn, hay nấu những món ăn cần nhiều thời gian.

  – Đầu hâm giúp tối ưu thời gian, bạn vừa có thể nấu nướng và làm việc khác, đồng thời nó còn giúp tiết kiệm được lượng nhiên liệu đáng kể.

  – Chưa hết, bạn có thể nấu cơm rất hiệu quả bằng đầu hâm bếp gas mỗi khi mất điện.

  Nhược điểm

  – So sánh với các dòng bếp thông thường, loại có đầu hâm đôi khi không đáp ứng được mức nhiệt trung bình với vòng lửa vừa. Do đó, nhiều mẫu bếp gas hiện đại thiết kế bếp một lò nấu có đầu hâm và phần còn lại là mâm chia lửa thông thường.

  – Khi sử dụng đầu hâm đôi khi có thể xảy ra hiện tượng tắc do nước trào gây ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng.

  Một số thông tin về đầu hâm bếp gas

  Một số thông tin về đầu hâm bếp gas

  Nên mua bếp gas có đầu hâm hay không?

  Trên thị trường hiện nay không khó để bắt gặp bếp gas được thiết kế đầu hâm với đa dạng mẫu mã và giá thành.

  Bếp gas đầu hâm có nhiều ưu điểm vượt trội, tiện dụng nên bạn có thể chọn mua để công việc nấu nướng của mình trở nên dễ dàng và tiết kiệm nhiên liệu. Giá thành sản phẩm này cũng không cao hơn quá nhiều so với các dòng bếp gas thông thường nên phù hợp với hầu hết gia đình.

  Nếu bạn có điều kiện, tốt nhất nên lựa chọn bếp gas với một lò nấu được thiết kế đầu hâm và phần còn lại là mâm chia lửa thông thường để linh hoạt nấu nướng các món khác nhau.

  Bếp gas có đầu hâm thật sự là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình. Mong rằng những tư vấn mà bepgasgiare.com gửi đến sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để mua cho gia đình mình sản phẩm chất lượng, phù hợp.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung