Tư vấn cách chỉnh gió bếp gas âm và bếp gas dương | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Tư vấn cách chỉnh gió bếp gas âm và bếp gas dương

  Tư vấn cách chỉnh gió bếp gas âm và bếp gas dương

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Không phải người dùng nào cũng biết cách chỉnh gió bếp gas âm và bếp gas dương để thiết bị này có thể làm việc bình thường. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số gợi ý về cách điều chỉnh gió để sử dụng bếp gas an toàn và tiện lợi nhất.

  >> Làm thế nào khi mâm chia lửa bếp gas bị rỉ sét?

  >> Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu cho bếp gas giá rẻ?

  Vì sao cần chỉnh gió bếp gas?

  Khi sử dụng bếp gas để nấu ăn, người dùng thường sẽ phải đối diện với một số sự cố không mong muốn. Một hiện tượng khá phổ biến là bếp gas cho lửa đỏ, lửa cháy bốc rất lớn, không đều là nguyên nhân gây ra tình trạng này chính là do lượng oxy cung cấp cho bếp không đủ hoặc quá nhiều. Khi đó, để đảm bảo bếp gas có thể hoạt động bình thường, tránh xảy ra những sự cố không mong muốn, đồng thời góp phần tiết kiệm tối đa lượng gas sử dụng, người dùng cần phải điều chỉnh lượng oxy cung cấp cho bếp bằng cách chỉnh gió bếp gas âm và bếp gas dương.

  Bộ phận chỉnh gió trên bếp gas

  Hướng dẫn chỉnh gió cho bếp gas âm và bếp gas dương

  Bếp gas dương: thường có 2 dạng chỉnh gió tương tự nhau về cấu tạo nhưng chúng cũng có một điểm khác nhau là 1 loại bếp có cần gạt 1 loại thì không. Các sản phẩm bếp gas dương được trang bị bộ phận chỉnh gió có cần gạt thường được thiết kế ở bên có đầu hâm, giúp đơn giản hóa việc điều chỉnh lượng oxy cung cấp cho bếp. Khi người dùng lật phần bụng bếp lên và quan sát thì có thể dễ dàng phát hiện bộ phận chỉnh gió của bếp.Và lúc này, bạn chỉ cần điều chỉnh bằng cách gạt cần gạt chỉnh gió tới khi ngọn lửa của bếp gas đều và xanh nhất là được. Đến lúc này, người dùng cần giữ nguyên vị trí của cần gạt và sử dụng bếp gas dương như bình thường.

  Chỉnh gió trên bếp gas dương

  Bếp gas âm: người dùng có thể quan sát trên bụng bếp gas âm sẽ thấy bộ phận điều chỉnh gió của bếp.Do cấu tạo của bếp gas âm thường có 2 – 3 vòng lửa nên bộ phận chỉnh gió cũng được chia làm 2 phần: 1-2 vòng trong được điều chỉnh bằng 1 cần gạt; 1 vòng lửa bên ngoài điều chỉnh bằng 1 cần gạt. Khi thực hiện chỉnh gió bếp gas âm, bạn chỉ cần điều chỉnh 2 cầu gạt cho tới khi gas ra đều và xanh nhất rồi giữ nguyên vị trí đó là có thể sử dụng bếp như bình thường.

  Chú ý: ở các sản phẩm bếp gas âm hiện nay đều có các nấc định sẵn nên khi chỉnh gió người dùng chỉ cần kéo tay gạt ra một chút là có thể điều chỉnh như bình thường.

  Với các dòng bếp tự động chỉnh gió: những model bếp gas này sẽ tự động điều chỉnh lượng oxy phù hợp để đun nấu nênngười dùng cần chú ý thiết kế khoang phía dưới bếp nên để trống, thoáng nhất để lượng oxy cung cấp cho bếp đầy đủ, tránh gây đỏ lửa làm tốn gas và đen đáy nồi.

  Hy vọng những hướng dẫn chi tiết về cách chỉnh gió bếp gas âm và bếp gas dương trên đây sẽ hữu ích với quý khách để sử dụng thiết bị nhà bếp này an toàn và tiết kiệm. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website www.bepgasgiare.com để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

  Xem thêm  tại : https://gaspetrolimex.com/gioi-thieu-gas-petrolimex

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung