Phân loại đầu đốt của bếp gas hiện nay | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Phân loại đầu đốt của bếp gas hiện nay

  Phân loại đầu đốt của bếp gas hiện nay

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 0437960020 / 0987702339

  Việc phân loại đầu đốt của bếp gas sẽ giúp chúng ta có thể chọn được sản phẩm có đầu đốt phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích, điều kiện kinh tế của gia đình mình.

  >> Vì sao nên mua bếp gas hồng ngoại giá rẻ nhập khẩu?

  >>Mua bếp gas ở đâu giá tốt tại Hà Nội?

  Đầu đốt hồng ngoại

  Công nghệ đầu đốt hồng ngoại sản xuất mâm chia lửa bằng khối hợp kim hoặc gốm, sứa ceramic với các rãnh nhỏ và đầu chia lửa li ti trên bề mặt, giúp đốt cháy hoàn toàn lượng gas tiêu thụ. Loại đầu đốt này có khả năng nấu chín thức ăn dưới 2 tác động nhiệt là: bức xạ hồng ngoại và đun nóng bằng lửa như các loại bếp gas thông thường. Năng lượng bức xạ hồng ngoại sẽ giúp nguồn nhiệt có thể xâm nhập sâu và nhanh hơn vào vật dụng đun nấu cũng như thức ăn so với bếp gas thông thường. Nhờ vậy, ngọn lửa hồng ngoại luôn đạt được nhiệt lượng rất cao, cho thời gian nấu nhanh hơn bình thường tới 25% và ít bị gió tạt hay nước làm tắt bếp.

  Đầu đốt hồng ngoại của bếp gas

  Đầu đốt thông thường

  Khi phân loại đầu đốt của bếp gas, dễ thấy đầu đốt thông thường là hay gặp nhất. Thường thì các loại bếp gas giá rẻ được phân phối trên thị trường hiện nay đều sử dụng đầu đốt thông thường có nhiều khe nhỏ xung quanh để lửa tỏa tròn, cháy đều dưới đáy nồi, giúp tiết kiệm thời gian nấu. Ngọn lửa của bếp cũng sẽ được phân bố đều theo hình tròn phù hợp với mức tăng giảm nhiệt độ trong suốt quá trình nấu nướng của người dùng. Ưu điểm mạnh của loại đầu đốt này chính là có thể cho ngọn lửa mạnh, ổn định nhưng nhược điểm là ngọn lửa chỉ tỏa ra xung quanh chứ không tập trung tại một vị trí được.

  Đầu đốt trong

  Đầu đốt trong hiện đang được ứng dụng rộng rãi ở các dòng bếp gas hiện đại. Loại đầu đốt này giúp bếp gas có thể tiết kiệm nhiều gas hơn so với các loại đầu đốt thông thường. Phần đầu đốt được thiết kế và lắp đặt ngay bên dưới kiềng bếp gas, trũng xuống từ 3-5 cm. Khi bếp hoạt động sẽ tạo ra ngọn lửa tập trung hầu hết vào tâm điểm nồi nấu. Hơn nữa, ngọn lửa của bếp luôn giữ được độ mạnh cần thiết và không bị tạt mỗi khi gặp gió, giúp giảm thiểu thời gian nấu nướng xuống còn 20% và tiết kiệm tới 25% lượng gas sử dụng.

  Đầu đốt trong của bếp gas

  Đầu đốt xoáy

  Người sử dụng khi phân loại đầu đốt của bếp gas hiện nay cũng không thể bỏ qua đầu đốt xoáy. Đây là loại đầu đốt có các rãnh xoáy phân bố xung quanh mâm nhiệt, giúp lửa được tập trung cao độ và khuếch đại lớn hơn. Nhờ đầu đốt xoáy, bạn có thể nấu được thức ăn nhanh chín hơn cho các loại nồi kích thước lớn. Khác với loại bếp sử dụng đầu đốt thông thường, đầu đốt xoáy lại tập trung nhiệt lượng tại vị trí trung tâm nồi nấu. Có một số loại bếp gas trang bị đầu đốt xoáy còn tích hợp thêm đầu hâm. Đầu đốt loại này cho ra ngọn lửa rất đẹp, đồng thời rất kín, hạn chế tình trạng thức ăn rơi vào trong bếp.

  Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách có thể dễ dàng phân loại đầu đốt của bếp gas hiện nay và lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Mọi câu hỏi cần giải đáp về thiết bị nhà bếp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website www.bepgasgiare.com để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung