Lưu ý sau khi sử dụng bếp gas | Bếp gas giá rẻ - Đại lý bếp gas giá rẻ nhất uy tín chất lượng
két sắt

Lưu ý sau khi sử dụng bếp gas

  Lưu ý sau khi sử dụng bếp gas

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 0437960020 / 0987702339

  Sau khi sử dụng bếp gas phục vụ mục đích nấu nướng, người dùng cần vệ sinh, giữ gìn thiết bị sạch sẽ để bếp luôn cho hiệu quả làm việc cao nhất, bền bỉ và vững vàng cùng thời gian.

  >> Ưu điểm và nhược điểm của bếp gas âm

  >> Phân loại đầu đốt của bếp gas hiện nay

  Giữ cho bếp gas luôn sạch sẽ

  Sau khi nấu ăn, việc thực hiện vệ sinh bếp gas âm thường xuyên sẽ giúp thiết bị luôn sạch sẽ, sáng bóng, giảm nguy cơ bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Với các loại bếp gas có mặt bếp kính hoặc tráng men thì bạn nên dùng miếng khăn mềm thấm dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh. Thỉnh thoảng người dùng nên vệ sinh đầu đốt bếp gas âm bằng cách ngâm vào nước pha giấm trắng để giữ các lỗ phun gas luôn thông thoáng. Đồng thời, khi đun nấu bạn nên chú ý hạn chế để thức ăn sôi trào ra ngoài. Nếu gặp tình trạng này thì bạn nên tắt bếp, tiến hành vệ sinh tại chỗ để tránh lâu ngày làm két hay han gỉ khay bếp, nghẹt lỗ gas làm giảm tuổi thọ thiết bị.

  Người dùng nên chú ý giữ cho bếp gas luôn sạch sẽ

  Vệ sinh hệ thống đánh lửa, họng chia lửa

  Việc giữ cho hệ thống đánh lửa của bếp sạch sẽ sau khi sử dụng bếp gas là việc cần làm để giúp giảm lượng gas tiêu thụ, làm tăng hiệu năng làm việc của thiết bị. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý khóa van bếp khi không sử dụng để đảm bảo an toàn và tiết kiệm gas. Đồng thời, vì hệ thống đánh lửa của bếp rất quan trọng nên các khách hàng cần vệ sinh đầu sứ đánh lửa, khe thoát lửa và hoa sen thường xuyên để đảm bảo thiết bị luôn làm việc tốt. Khi vệ sinh, bạn nên dùng miếng vải mềm hoặc nước rửa chuyên dụng để lau chùi kiềng bếp, hoa sen trước khi lắp đúng vị trí cũ. Trong trường hợp bếp bị lửa đỏ hoặc tràn dưới đáy bếp, có khí gas thoát ra thì đây là lỗi do đài sen bị hư hại và để đảm bảo an toàn, bạn nên liên hệ bộ phận kỹ thuật của hãng sản xuất để được trợ giúp kịp thời.

  Vệ sinh mặt bếp và kiềng sau khi sử dụng

  Bạn nên lau chùi mặt bếp và kiềng bếp sau mỗi lần nấu nướng, đặc biệt khi xào rán vì dầu mỡ có thể bị bắn ra mặt bếp, để lâu rất khó lau chùi. Bên cạnh đó, người dùng nên chú ý vệ sinh các núm vặn của bếp bằng giẻ mềm khô hay nước rửa chuyên dụng để bảo quản các núm bếp không bị oxy hóa hoặc hoen gỉ. Đồng thời, để tiết kiệm thời gian vệ sinh, bạn có thể mua thêm miếng lót kiềng bếp gas âm đặt trên bếp.

  Kết quả hình ảnh cho limpiar la cocina de acero inoxidable
  Vệ sinh mặt bếp và kiềng bếp sau khi sử dụng

  Đặt bếp đúng vị trí, sử dụng bếp gas tốt

  Người dùng nên đặt bếp gas tại vị trí hợp lý, cách ổ điện và bồn rửa bát một khoảng nhất định để nước rửa không bị vấy lên bếp và nguồn điện không ảnh hưởng đến hoạt động của bếp. Bên cạnh đó, nhà bếp cũng nên được lắp đặt thiết bị lưu thông không khí như quạt thông gió hay máy hút mùi để đảm bảo cung cấp đủ lượng không khí cháy cho bếp. Ngoài ra, mỗi loại bếp gas thường được khuyến cáo sử dụng loại gas phù hợp và khách hàng nên thực hiện đúng theo hướng dẫn. Nếu bạn sử dụng gas không chính hãng, gas có tạp chất thì sẽ làm giảm tuổi thọ của bếp và không đảm bảo độ an toàn. Do vậy, người dùng nên chú ý lựa chọn loại gas chính hãng đến từ nhà cung cấp uy tín.

  Qua những thông tin trên đây, hy vọng quý khách đã biết cách nên chú ý những gì sau khi sử dụng bếp gas để thiết bị có thể phát huy hiệu quả làm việc cao nhất. Mọi câu hỏi cần giải đáp về cách sử dụng, vệ sinh thiết bị nhà bếp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website www.bepgasgiare.com để được hỗ trợ kịp thời.

  Sản Phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung